Đánh giá tầm quan trọng công tác nghiên cứu và phát triển, trong năm 2013, sơn NERO đã quyết định đầu tư, nâng cấp phòng thí nghiệm cả về chất lẫn về lượng.

Theo đó, bên cạnh việc mở rộng không gian và thiết kế lại phòng thí nghiệm, máy móc và thiết bị hiện đại của công ty được trang bị theo chuẩn quốc tế, nhằm hỗ trợ công tác nghiên cứu và phát triển. Việc đầu tư này thể hiện cam kết lâu dài của sơn NERO với khách hàng về sự đổi mới, đảm bảo chất lượng ổn định. Đặc biệt, công ty sẽ cho ra đời chuỗi sản phẩm mới mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Máy đo độ lão hóa thời tiết Q-UV

Máy Q-UV do hãng Q-Lab của Mỹ sản xuất mô phỏng điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, nhằm thử nghiệm nhanh khả năng kháng thời tiết của màng sơn như độ biến màu, mất độ bóng, phấn hóa, rạn nứt … Với máy Q-UV việc đánh giá độ bền màng sơn chỉ mất từ 3 đến 6 tuần so với vài tháng đến vài năm nếu phơi thực tế ngoài trời.

Máy đo độ lão hóa thời tiết Q-UV.

Máy quang phổ SP-62

Máy quang phổ SP-62 do hãng X-rite của Mỹ sản xuất được dùng để đánh giá và kiểm soát màu sắc một cách chính xác. Với phần mềm phối màu đi kèm, bộ SP-62 giúp thiết lập công thức pha màu nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thiết bị đo độ chà rửa BGD 526

Thiết bị do hãng Biuged sản xuất được sử dụng để đo khả năng chịu chà rửa của màng sơn.

Thiết bị do hãng Biuged.

Thiết bị đo độ nhớt

Thiết bị đo độ nhớt KU-2 và CAP 2000+ do hãng Brookfield của Mỹ sản xuất, dùng để kiểm tra và đánh giá tính lưu biến cũng như tính thi công của sơn.

Tủ so màu T60

Tủ so màu T60 với thiết kế nhiều loại bóng đèn mô phỏng các nguồn sáng khác nhau như nguồn sáng tự nhiên, nguồn sáng đèn huỳnh quang, nguồn sáng đèn dây tóc, nguồn sáng cực tím yếu … Thiết bị này giúp việc đánh giá màu sắc được thực hiện chính xác ở mọi điều kiện ngày hay đêm.

Tủ sấy XU058

Tủ sấy đối lưu XU058 do hãng Etuves (Pháp) sản xuất được điều khiển tự động để kiểm soát nhiệt độ trong quá trình sấy khô màng sơn trước khi đo đạc các thông số chất lượng. So với các phương tiện sấy cầm tay, XU058 cho độ ổn định hơn, giúp các thông số chất lượng đo lường được chính xác.

PH kế 700

Do hãng Eutech (Đức) sản xuất, dùng để kiểm tra độ pH của sơn trong sản xuất và nghiên cứu

Thước đo độ san phẳng

Thước đo độ san phẳng do hãng Sheen (Anh) sản xuất, dùng để đánh giá khả năng tự san phẳng của màng sơn ướt khi thi công, đánh giá được độ láng mịn của màng sơn khô.

Hệ thống pha màu tự động

Máy pha màu tự động Flex 500.

Máy pha màu tự động Flex500 do hãng CPS (Hà Lan) sản xuất được điều khiển tự động bằng máy vi tính. Cùng với máy lắc tự động Shatin, hệ thống này dùng để pha màu kiểm tra độ chính xác các công thức màu trước khi ban hành chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn cho dự án của bạn

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí